Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở lớp cuối tuần tại TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời gian học vào cuối tuần tại TPHCM, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở lớp cuối tuần

Nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho bản thân nhiều thí sinh tốt nghiệp văn bằng 1 bậc đại học, cao đẳng,…đã quyết định chuyển sang học một ngành mới tiềm năng hơn và quyết định lựa chọn theo học hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM đào tạo vào cuối tuần?

Với đặc thù của công việc thì bạn sẽ làm liên quan đến sức khỏe và cung cấp bằng chứng quyết định kết quả điều trị của bác sĩ. Vì vậy nguồn nhân lực được đào tạo bản với bản kiến thức và kỹ năng tay nghề vững chắc sẽ được ưu ái hơn. Theo đó, thí sinh tham gia theo học tại địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đồng, một ngôi trường chuyên ngành sẽ giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng tốt.

Trải qua hơn hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược các hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự tín nhiệm của nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Để tiếp tục sứ mệnh của mình, đáp ứng nguyện vọng theo học của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2021 theo phương thức xét tuyển, miễn thi với quy định thông tin cụ thể như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp văn bằng thứ 1 chuyên ngành bất kỳ tại bậc Cao đẳng hay Đại học trở lên;

• Thí sinh phải đảm bảo điều kiện về lý lịch cá nhân minh bạch rõ ràng, lịch sử đảm bảo không có tiền án tiền sự; Đáp ứng đủ sức khỏe theo quy định để không bị gián đoạn trong quá trình theo học cao đẳng tại Trường

Về tổng thời gian đào tạo tại chương trình là: 20 tháng với 04 học kỳ, lịch học bố trí vào sáng và chiều ngày T7 và Chủ nhật.

Sinh viên sau thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định. Bằng cấp có giá trị trên cả nước do đó thí sinh có thể tiếp tục học tập lên bậc Đại học ở bất kỳ trường Đại học Y Dược có tuyển sinh và đáp ứng được điều kiện đầu vào của họ.

Những thí sinh muốn thay đổi nghề nghiệp sang một ngành tiềm năng như Xét nghiệm thì hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có thể tham gia khóa học sớm nhất tại Nhà trường. Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh bổ sung chi tiêu vào chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lớp cuối tuần năm 2021.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vào cuối tuần

Thủ tục đăng ký và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 năm 2021

Trong năm 2021, các thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định về địa chỉ Nhà trường để hướng dẫn tham gia học

Thông tin hồ sơ tuyển sinh: Đơn ĐKXT Cao đẳng theo đúng mẫu 2021; 02 Bằng tốt nghiệp CĐ hay ĐH trở lên; 02 Bảng điểm CĐ hay ĐH tương đương; 02 CMND/Căn cước công dân;02 Giấy khai sinh;02 Sổ hộ khẩu; 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe; 02 tấm hình 3×4 + 02 hình 2×3.

Lưu ý thí sinh: Nhằm đảm bảo chất lượng của hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ với 02 bản và phải được công chứng ở chính quyền địa phương.

Mọi thắc mắc và cần hiểu thông tin chi tiết về các hình thức đào tạo các thí sinh hãy liên hệ trực tiếp về phòng tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo