136 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh. Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là bao nhiêu?

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021

Để thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh về mức điểm chuẩn đầu vào như sau.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2021

Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược trình độ Cao đẳng. Hằng năm nhà trường là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội trong những năm tới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức xét tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng học hệ chính quy chương trình Cao đẳng Hộ sinh cùng với cao đẳng dược, xét nghiệm, điều dưỡng, vật lý trị liệu,…. Các thí sinh chỉ cần các bạn đáp ứng các điều kiện xét tuyển cơ bản thì có thể theo học tại Trường. Thông tin mức chuẩn đầu vào cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
  • Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021
  • Thí sinh có lý lịch, nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự.

Thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh nếu đáp ứng được những điều kiện trên hoàn toàn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Như vậy năm 2021 mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy là mức điểm đảm bảo thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt khi sinh viên Cao đẳng Hộ Sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn, khi ra trường có thể tự tin có việc làm và làm được việc.

Vì thế, để đăng ký xét tuyển bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đúng theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn tuyển sinh. Ngay bây giờ, bạn hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến để được thầy cô gọi điện trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo, lịch khai giảng, cơ hội đầu ra….và các vấn đề liên quan đến học phí…

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021 cụ thể như sau

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của nhà trường. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 gồm:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913