184 lượt xem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có dài không?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 được Nhà trường thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đảm bảo cho người học về kiến thức cũng như chuyên môn thực hành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có dài không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có dài không?

Ngành Hộ sinh là khối ngành sức khỏe, không chỉ mang tính nhân văn cao cả mà các nữ Hộ sinh còn phải đảm nhận trọng trách rất lớn. Vì thế, thời gian học của các sinh viên ngành Hộ sinh không chỉ đảm bảo kiến thức, chuyên môn mà còn phải biết được các kỹ năng giáo tiếp, xử lý công việc để trong các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu, cứu sống các trường hợp suy thai, …. Cho mẹ và bé được an toàn.

Nhằm giúp các bạn trẻ xây dựng ước mơ để trở thành Hộ sinh chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình học chuẩn, nâng cao chất lượng đào tạo với mô hình thực hành chuyên sâu. Với 3 năm học chính quy, các bạn sẽ được học kiến thức theo chương trình như sau:

  • Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chủ nghĩa Mac – Lê nin, đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Toán xác xuất thống kê, …
  • Kiến thức cơ sở ngành: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Đây là những môn học chung dành cho các sinh viên ngành Y Dược nhằm nắm vững nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.
  • Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau sinh,… Đây là những môn học quan trọng trong quá trình học tập vì đây là những kiến thức chuyên ngành bạn sẽ sử dụng trong công việc.

Dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học, thực hành và trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, làm việc thành thạo.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương. Thời gian học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
• 02 bản công chứng học bạ THPT;
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
• 02 bản photo công chứng CMND;
• 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
• Giấy khám sức khỏe;
• 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
• Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
• Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn