Địa chỉ mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ mở ra cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, vậy tại TPHCM địa chỉ nào mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Địa chỉ mở lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ VB2 tại TPHCM

Lý do nên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Như các bạn đã biết việc học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học là cách thức để thí sinh có thêm kiến thức và sở hữu văn bằng ở một lĩnh vực mới từ văn bằng cao đẳng, đại học hiện có.

Đối với ngành Xét nghiệm, theo thống kế nhân lực ngành Y tế trên cả nước thì hiện nay nguồn nhân lực vẫn còn thiếu rất nhiều bởi dân số gia tăng, sự già hóa dân số, nhiều dịch bệnh mới xuất hiện,…

Trong bối cảnh đó hiện nay các bệnh viện, trung tâm y tế liên tục tuyển dụng bổ sung một lượng lớn Kỹ thuật viên xét nghiệm y học để phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách tốt nhất cho người dân. Chính vì lý do đó, Ngành Xét nghiệm đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón các kỹ thuật viên xét nghiệm y học mới ra trường. Trước tiềm năng lớn của ngành Xét nghiệm, nhiều bạn trẻ đã sở hữu văn bằng cao đẳng, đại học đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với thời gian đào tạo ngắn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được các thí sinh lựa chọn khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học. Nhằm đáp ứng nguyện vọng chuyển đổi nghề nghiệp của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh và mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần.

Về chương trình đào tạo theo khung của Bộ đối với hệ này là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức có hoạt động liên quan đến xét nghiệm, hoặc bạn có thể lựa chọn học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ VB2 cần thủ tục gì?

Về điều kiện đầu vào của hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và đăng ký tham gia xét tuyển theo quy định.

Về cách thức đăng ký tham gia xét tuyển thí sinh có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin trên website chính thức của Trường qua mục ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau: bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng; bản sao giấy khai sinh, CMND, ảnh 3×4, giấy khám sức khỏe.