Khai giảng khóa Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Mở khóa đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2022

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 như thế nào?

Trong thời điểm dịch bệnh mới phát sinh ngày càng phức tạp, môi trường ô nhiễm, dân số già hóa, …khiến nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân các bệnh viện không ngừng mở rộng quy mô, xây dựng thêm phòng khoa Xét nghiệm và mở rộng nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm. Do đó việc học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho người học.

Nhận thấy nhu cầu học tập của thí sinh cùng nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương đối lớn, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh khóa học Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2022, về điều kiện đầu vào và chi tiết khóa học như sau:

Mã trường: CDD1301,  Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602.

Hình thức tuyển sinh : xét tuyển hồ sơ học bạ, không thi tuyển đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt nơi cư trú, phải có quốc tịch Việt Nam.

Điều kiện:

• Thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng Phổ thông cấp 3.
  • Sức khỏe đảm bảo đồng thời có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo: khóa đào tạo hệ chính quy dành cho thí sinh THPT là 3 năm (tương đương 6 học kỳ; 5 tháng/1 học kỳ; 2 học kỳ/1 năm), thời gian học giờ hành chính các ngày trong tuần.

Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Do đó thí sinh có thể xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…có thể học tiếp lên bậc đại học để nâng cao bằng cấp và năng lực.

Thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ và ghi danh: Từ ngày 01/01/2022 đến khi đủ chỉ tiêu được giao.

Thí sinh nên ghi danh sớm bằng cách đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm về VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để tăng cơ hội trúng tuyển. Nhà trường ưu tiên thí sinh gửi hồ sơ sớm, xét tuyển trước cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy khóa 2022

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 cần chuẩn bị gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký ghi danh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, hay các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…khóa đào tạo năm 2022 có thể thực hiện đăng ký theo quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 như sau:

Cách thứ 1: Đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để đăng ký.

Cách thứ 2: Gọi đến số hotline Nhà trường để đăng ký.

Cách thứ 3: Vào Fanpage, Website hoặc Zalo của Nhà trường để gửi thông tin đăng ký.

Thí sinh đăng ký thành công cần chuẩn bị một số giấy tờ để thực hiện xét tuyển theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

• 01 Phiếu đăng ký khóa học Cao đẳng Y Dược (mẫu mới nhất năm 2022 của Nhà trường).
  • 02 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Thí sinh vừa thi THPT) hoặc Bằng tốt nghiệp cấp 3 ( thí sinh tốt nghiệp năm trước).
  • 02 Học bạ cấp 3 (bản sao hoặc bản công chứng).
  • 02 CMND/Căn cước công dân, 02 Giấy khai sinh, 02 Sổ hộ khẩu (bản sao hoặc bản công chứng).
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 giấy khám sức khoẻ sinh viên là bản gốc và thời gian không quá 06 tháng.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh thời gian giờ hành chính các ngày trong tuần.