68 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Rất nhiều thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ thời gian bắt đầu nộp là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết, hiện nay số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đã vượt qua dự kiến của Nhà trường khi có thông tin đến năm 2021 tới đây Bộ sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên để  chuẩn hóa nhân sự cho ngành.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trên phạm vi cả nước. Hiện thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM được nhà trường thực hiện tuyển sinh liên tục vào các giờ hành chính trong tuần và chia thành thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Với quy chế và thời gian tuyển sinh, nhà trường sẽ chủ động trong công tác thi tuyển, đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP HCM mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm. Hộ sinh,… và nhiều ngành y học tiềm năng khác. Vì thế các sinh viên có nhu cầu theo học có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-1
Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra. Vì thế, đểđược theo học tại trường thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và cần trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với 3 môn thi: Môn cơ sở, môn cơ bản và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển tổng điểm 3 môn đạt mức điểm sàn của trường đưa ra. Tuy nhiên, kỳ thi đầu vào này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực, lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong phạm vi nhất định để giảm bớt gánh nặng cho thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 1,3 năm. Đây là khoá học với thời gian đào tạo tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà và yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ luôn là một trong những yếu tố quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không? Khi đã có đủ điều kiện và có mong muốn theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn chú trọng đào tạo Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược và các ngành đào tạo khác. Sau khi hoàn thiện về mặt thủ tục, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường và đợi thông báo trúng tuyển.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM