Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hành trình học tập của các Điều dưỡng Trung cấp. Vậy, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

<center><em>Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với quy chế đơn giản</em></center>
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với quy chế đơn giản

Tại sao lại cần liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Mở rộng kiến thức và kỹ năng: Trung cấp Điều dưỡng thường cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Việc tiếp tục học lên Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh chuyên sâu của nghề, bao gồm quản lý bệnh nhân, nghiên cứu, và công nghệ y tế tiên tiến hơn.

Nâng cao trình độ nghề nghiệp: Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu kiến thức và kỹ năng cao cấp hơn so với Trung cấp. Hoàn thành Cao đẳng có thể giúp bạn thuần thục những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn trong lĩnh vực điều dưỡng.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Bằng Cao đẳng Điều dưỡng thường được đánh giá cao hơn và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Nếu bạn hướng đến thăng tiến trong lĩnh vực này, trở thành chuyên gia hoặc thậm chí giảng dạy, bằng Cao đẳng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Đáp ứng yêu cầu ngành: Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng luôn tiến triển với sự phát triển của kiến thức y tế và công nghệ. Tiếp tục theo đuổi Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất, đảm bảo bạn đáp ứng được yêu cầu ngành.

Tạo cơ hội cho việc học hỏi và nghiên cứu tiếp theo: Khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bằng này mở ra cơ hội mở rộng hơn cho việc tiếp tục học ở trình độ Đại học hoặc tham gia vào các khóa học sau đại học liên quan đến lĩnh vực y tế và điều dưỡng.

Tóm lại, liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng giúp nâng cao trình độ nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới, và duy trì sự cập nhật với sự phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cung cấp các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo T7,CN</em></center>
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo T7,CN

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng diễn ra như thế nào?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuân theo quy chế đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Điều này đảm bảo rằng các sinh viên sẽ được đào tạo trong một thời gian phù hợp, nhận đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành chương trình học tập tại trường.

Cụ thể, chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học (mỗi kỳ 5 tháng, 1 năm có 2 kỳ học). Sinh viên cũng có thể học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật, giúp họ có thể cân nhắc giữa việc học và công việc hiện tại của mình.

Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở rộng chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho thí sinh trên toàn quốc. Để tham gia, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tương đương.
  • Lý lịch rõ ràng, không vi phạm quy định pháp luật.
  • Sức khỏe đủ để hoàn thành chương trình học.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

• Cơ sở Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh:: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913
  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur