• Trang chủ
  • Kỳ Thi THPT Quốc Gia
  • Xét tuyển Cao đẳng Y Dược mùa dịch Covid – 19: Đăng ký xét tuyển học bạ từ sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển
97 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược mùa dịch Covid – 19: Đăng ký xét tuyển học bạ từ sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển

Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc xét tuyển ĐH, CĐ năm 2020. Vì thế các thí sinh có thể nhanh tay xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng học bạ để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

“Giành suất” vào Cao đẳng Y Dược nhờ tốt nghiệp THPT

Sự điều chỉnh về phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược kịp thời này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cũng như trong bối cảnh khung thời gian năm học 2019-2020 và lịch thi của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 dự kiến được điều chỉnh lùi lại.

“Giành suất” vào Cao đẳng Y Dược nhờ tốt nghiệp THPT

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh chỉ cần đảm bảo được đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT, BTVH từ các năm về trước là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra trong năm học mới.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển được kéo dài thành nhiều đợt trong năm, chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh là có thể đăng kí xét tuyển ngay.

Thực tế, phương thức xét tuyển này chính là giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ trươc tình hình dịch bệnh Covid-19 và áp lực từ kỳ thi THPT quốc gia 2020. Nắm trong tay “chiếc vé sớm” vào học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn có một tương lai ổn định, vững vàng hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 có những ngành học nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH là phương thức xét tuyển có nhiều ưu điểm, mở ra cơ hội cho thí sinh lựa chọn đúng ngành học yêu thích với cơ hội việc lớn trong tương lai, các ngành đào tạo bao gồm:

Đây đều là những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong nhiều năm qua nên các thí sinh không cần lo lắng đến việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, các thí sinh cũng cần lưu ý rằng, điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sẽ có rất nhiều các thí sinh tham gia đăng ký học. Do đó các thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ để nắm chắc cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình. Trong trường hợp các thí sinh đợi bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn