Trường Đại học Y Hà Nội sẽ nhận hồ sơ xét tuyển thẳng từ ngày 20/6

Đại học Lao động - Xã hội thay đổi chỉ tiêu tuyển sinh 2022

Thông báo gần đây của Đại học Y Hà Nội đã tiết lộ kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2023. Theo thông tin, trường sẽ tiếp tục duy trì quy trình xét tuyển ổn định như năm 2022.

<center><em> Đại học (ĐH) Y Hà Nội vẫn xét tuyển ổn định như năm 2022.</em></center>

Đại học (ĐH) Y Hà Nội vẫn xét tuyển ổn định như năm 2022.

Trường Đại học Y Hà Nội sẽ nhận hồ sơ xét tuyển thẳng từ ngày 20/6

Chuyên mục Kỳ thi THPT Quốc gia  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Cụ thể, Đại học Y Hà Nội sẽ áp dụng ba phương thức xét tuyển: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng, xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và kết quả thi tốt nghiệp THPT, và xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Hiện tại, Đại học Y Hà Nội chưa tiết lộ Quy chế tuyển sinh và Đề án tuyển sinh ĐH 2023. Theo thông báo mới nhất của Nhà trường về kế hoạch tuyển sinh, thời gian nhận hồ sơ cho phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến trước 17h00 ngày 30/6. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Vào ngày 4/7, thí sinh thuộc đội tuyển dự thi khoa học kỹ thuật quốc tế sẽ báo cáo đề tài dự thi trực tiếp trước Hội đồng tuyển sinh của Đại học Y Hà Nội. Sau đó, vào ngày 5/7, trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trong diện tuyển thẳng. Trước ngày 28/7, trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trong diện ưu tiên xét tuyển thẳng.

Đối với phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ, thí sinh sẽ phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tiếng Anh, tiếng Pháp từ ngày 10/7 đến trước 17h ngày 21/7. Thí sinh có thể nộp chứng chỉ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Trong phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, trước 17h ngày 26/7, Đại học Y Hà Nội sẽ công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn). Kế hoạch tuyển sinh theo phương thức này sẽ tuân theo thời gian quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Y Hà Nội hệ chính quy năm 2023

Để được xét tuyển vào chương trình hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà nội hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học 2023-2024, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

• Độ tuổi: Thí sinh phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Trình độ: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp tương đương.
  • Sức khỏe: Thí sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe được quy định bởi Bộ Y tế.
  • Lý lịch: Thí sinh không đang trong thời gian bị truy cứu hình sự.

<center><em>Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT</em></center>

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2023, trường tiếp tục triển khai tuyển sinh chương trình Cao đẳng Y Dược chính quy tại TPHCM các ngành nghề được trường đào tạo bao gồm:

• Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng KT Xét nghiệm y học.
  • Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN.
  • Cao đẳng Hộ sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2023 như sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến trên trang web của Trường theo đường link sau: [ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN].
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển năm 2023 trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của Trường.

Vui lòng tuân thủ các quy định và thời hạn đăng ký theo thông báo của Trường.

• Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường