Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM cho tân sinh viên có học lực giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Năm 2021 Nhà trường miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên đạt loại giỏi 3 năm THPT.

Học sinh giỏi THPT được miễn giảm học phí năm 2021

Từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2019 đến nay virus SARS-CoV-2 đã nhanh chóng lây lan khắp thế giới trong đó có Việt Nam để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Virus không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác như sức khỏe cộng đồng, kinh tế, giáo dục, văn hóa, giáo dục,… Trước đợt dịch Covid-19 mới nhất, hầu hết các gia đình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đều bị ảnh hưởng khiến nhiều học sinh mất đi cơ hội theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Chính vì vậy để hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh giỏi trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thực hiện miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược cho các thí sinh là học sinh giỏi 3 năm THPT.

Quy định miễn giảm 100% học phí cho học sinh giỏi 3 năm cấp 3

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nhiều chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ thí sinh theo đuổi ngành Y Dược. Các ngành nhà trường miễn giảm như sau:

Điều kiện và thời gian thực hiện miễn giảm:

• Thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp ba gồm lớp 10, 11 và 12 sẽ được miễn giảm hoàn toàn học phí học kỳ 1 năm học 2021 khi nhập học từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021.
  • Thí sinh là con em của các cán bộ y tế sẽ được miễn giảm hoàn toàn học phí học kỳ 1 năm học 2021 khi nhập học từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021.
  • Thí sinh thuộc diện mồ côi cả cha và mẹ sẽ được miễn giảm hoàn toàn học phí học kỳ 1 năm học 2021 khi nhập học từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021.
  • Thí sinh có điểm thi THPT khối ngành B00 (Toán, Hóa và Sinh ) hoặc A00 ( Toán, Lý và Hóa) từ 15 điểm trở lên sẽ được miễn giảm 50% học phí từ ngày 6/9/2021 cho đến hết ngày 30/9/2021

Với những chính sách hỗ trợ học phí, Nhà trường mong muốn phần nào giảm gánh nặng về kinh tế cho gia đình sinh viên. Nhà trường khuyến khích các em nhập học sớm đúng thời gian quy định miễn giảm để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như không bị bỏ lỡ bất kỳ chính sách miễn giảm nào từ phía Nhà Trường.

Cùng với chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh đạt học lực Giỏi khi nhập học cũng xem là lời khen, lời động viên đối với tài năng của các em, đồng thời mong muốn các em sẽ cố gắng học tập hơn nữa, giữ vững phong độ để có thể đạt thành tích cao trong thời gian học tập tại trường cũng như sau này khi ra trường sẽ giúp ích cho xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế

Cách thức tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là hoàn toàn có thể theo học tại trường.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào có thể tham gia đăng ký bằng những cách thức sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến tại fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới.

✅ Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh. Số đường dây nóng : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số đường dây nóng: 0799.913.913 – 0788.913.913