Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy 2 năm khóa 2022

Nhà trường thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ chính quy 2 năm khóa khai giảng năm 2022, thời gian học vào cuối tuần.

Tìm hiểu quy định đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy 2 năm

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần phải nắm rõ thông tin quy định đầu vào, thời gian học để nhập học đúng thời gian quy định.

Quy định đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ chính quy 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm khóa 2022 thức xét tuyển, đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp muốn học lên bậc cao đẳng ngành Vật lý trị liệu, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Chi tiết quy định đầu vào như sau:

• Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
  • Có bằng tốt nghiệp trình độ văn hoá THPT cấp 3.
  • Có bằng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe (khác ngành Vật lý trị liệu)
  • Có sức khoẻ tốt và ổn định để đảm bảo quá trình học tập tại trường.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án không tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Hồ sơ và giấy tờ cá nhân phải đầy đủ theo yêu cầu.

Đây là những điều kiện mà các thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính,… thí sinh chỉ có thể đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS Nhà trường ngay từ hôm nay.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy 2 năm

Các giấy tờ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm khóa 2022

Để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm khóa 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả thí sinh cần phải có đầy đủ những giấy tờ theo quy định như sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm theo mẫu 2022 Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng/bản sao Bằng TN THPT.
  • 02 Bản công chứng/bản sao Bằng Trung cấp Y Dược.
  • 02 Bản công chứng/bản sao bảng điểm trung cấp.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh cùng CCCD/CM Thư, Sổ hộ khẩu.
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 06 tháng).
  • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (thời gian không quá 06 tháng).

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xong có thể gửi ngay về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông báo đến các thí sinh về thời gian nhập học gần nhất. Mọi vấn đề thắc mắc về hệ đào tạo này thí sinh hãy liên hệ ngay phòng tuyển sinh của nhà trường các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật.