Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2022

Nhà trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2022, đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khóa 2022

Theo học ngành Điều dưỡng chính là cơ hội lớn cho các thí sinh, đảm bảo việc làm ổn định thu nhập tốt trong thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao do tác động của môi trường ô nhiễm, dịch bệnh gia tăng, sự già hóa dân số,….

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa 2022

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy (mã ngành 6720301) tại TPHCM dự kiến theo hình thức xét tuyển thẳng. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh này chỉ dành cho bậc cao đẳng hệ chính quy đào tạo 3 năm. Ưu điểm của phương thức này đó là thủ tục xét tuyển đơn giản, gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể theo học Ngành Điều dưỡng mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số thi cử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành, sinh viên được Nhà trường bố trí đi thực tập tại các bệnh viện, công ty Dược, chuỗi nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố TPHCM để trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề, sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2022 ra sao?

Để tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….thí sinh thực hiện các cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên website của trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hướng dẫn bên dưới và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2022

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây: Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng); 02 bản sao photo công chứng Học bạ THPT; 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh; 02 bản sao photo công chứng CMND; 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu; 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.