29 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT

Không áp lực thi cử đầu vào, hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT đang thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng ký học.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo hot của các trường cũng như là niềm mơ ước trúng tuyển của nhiều thí sinh. Đây là ngành được đánh giá có cơ hội việc làm cao nên việc thí sinh đổ xô đi đăng ký học cũng là điều dễ hiểu.

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học của các thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với 2 cách như sau:

  • Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT Quốc gia để tham gia xét tuyển.
  • Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT: Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT các năm trước làm cơ sở để thực hiện xét tuyển

Vì thế các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT là các thí sinh có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Ngoài ngành Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh trên cũng có thể áp dụng với chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội học thuận lợi, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn