90 lượt xem

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm học T7 & CN

Thông tin đến các thí sinh quy định tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm đào tạo tại TPHCM với thời gian học vào T7 & CN.

Tìm hiểu lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Trong bối cảnh kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống không ngừng tăng lên và cải thiện từng ngày thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng đòi hỏi cao hơn, nhất là trong thời điểm nhiều dịch bệnh mới xuất hiện, môi trường ô nhiễm, dân số già hóa,…Chính vì vậy ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng ngày càng khẳng định vai trò và tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Nhận thấy được tiềm năng và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường của nguồn nhân lực điều dưỡng được đào tạo bài bản tay nghề cao. Nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bằng Trung cấp thuộc các ngành trong khối sức khỏe (nhưng không phải là chuyên ngành Điều dưỡng) có nguyên vọng học chuyển sang ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng có thể đăng ký lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học ngoài giờ hành chính năm 2021.

Nội dung tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy 2 năm đào tạo cuối tuần

Căn cứ theo quy định tuyển sinh trình độ cao đẳng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định về cơ chế tuyển sinh và quy định đầu vào từ đó thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm dành cho thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không phải là ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thí sinh đăng ký theo học yêu cầu có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nếu đáp ứng được điều kiện như trên, thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để được sắp xếp lớp học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm uy tín chuyên nghiệp

Cách thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến trên website, đăng ký qua số hotline hoặc chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp về văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Về cách thức đăng ký bằng cách gửi hồ sơ, thí sinh hãy chuẩn bị các giấy tờ theo quy định tuyển sinh của nhà trường gồm các giấy tờ như sau: Bằng và Bảng điểm Trung cấp Y Dược; Bằng tốt nghiệp THPT (mỗi loại 02 bản photo +có công chứng ); Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (Chuẩn bị mỗi loại 02 bản photo+công chứng); Giấy khám sức khỏe HSSV (chuẩn bị 01 bản gốc); Ảnh cỡ 3×4 và ảnh cỡ 2×3 (04 ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại);

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên thì có thể nộp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường theo địa chỉ quy định cụ thể bên dưới:

– Số 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Bình Thạnh, HCM. Số liên hệ :028.6295.6295 – 09.6295.6295

–  Số 913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, HCM( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số liên hệ :0799.913.913 – 0788.913.913