77 lượt xem

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM có lớp đào tạo cuối tuần?

Do tính chất của công việc không thể học vào các ngày thường nhiều bạn trẻ muốn tìm cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM với thời gian học vào cuối tuần.

Bật mí lớp học liên thông ngành Dược đào tạo cuối tuần

Cơ sở nào mở lớp liên thông Cao đẳng Dược đào tạo vào cuối tuần?

Ngành Dược những năm qua được đánh giá là đem lại tiềm năng và xu hướng sẽ phát triển hơn nữa. Thực tế nhiều công ty dược được thành lập mở ra cơ hội việc làm của ngành này đem lại là vô cùng phong phú. Người Dược sĩ rất quen thuộc với mọi người với công việc bán thuốc theo đơn, tư vấn cách dùng thuốc giúp bệnh nhân sử dụng đúng cách và mau khỏi bệnh.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đã có bằng trung cấp Dược bởi cơ hội việc làm mà ngành này mang lại trong tương lai. Hơn thế nữa ngành Dược còn đem lại cơ hội thăng tiến cho các bạn nếu bạn luôn cố gắng trong công việc. Một người Dược sĩ hiện nay làm việc vừa nhận được mức lương mong muốn mà còn có cơ hôi thăng tiến dựa và năng lực và những mối quan hệ tốt họ tạo dựng dược khi làm việc. Với mục đích giúp đỡ nhiều bạn thí sinh có một công việc ổn định, lương cao qua việc tiếp tục học tập nâng cao trình độ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đào tạo vào thời gian thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực dược nói riêng và y dược nói chung, các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia xét tuyển các ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không thể nào bỏ qua cho các bạn gửi gắm tương lai. Hàng năm nhà trường luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp học tập để các bạn sinh viên thực sự an tâm khi tham gia học tại đây.

Lịch học hiện được Trường sắp xếp vào cuối tuần giúp nhiều bạn thí sinh có thể đăng kí học mà không bị ảnh hưởng đến lịch làm việc của cá nhân, đây là một trong những thuận lợi mà Nhà trường đem lại sinh viên cho các bạn sinh viên. Ngoài ra còn các ưu điểm về lịch học, học phí và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ Liên thông của ngành Y Dược giúp các bạn nhập học và học tập thuận lợi nhất.

Trường đang tuyển sinh lớp học lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Quy định tham gia lớp học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

Năm 2021, việc tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính luôn luôn được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các thí sinh. Nhà trường thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Về điều kiện quy định đầu vào cũng khá đơn giản, các thí sinh muốn tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu: Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Dược, hoàn thành chương trình cấp 3 được cấp chứng chỉ hoặc bằng THPT BTVH; luôn đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường và không vi phạm phạm luật Việt Nam.

Để đáp ứng đông đảo các nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và sớm gửi về văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tham gia khóa học gần nhất.