196 lượt xem

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Không có quá nhiều thay đổi so với năm cũ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện  như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học

Nếu như trước đây các thí sinh có mong muốn học Liên thông thì phải đăng ký thi tuyển khắt khe đầu vào thì đến nay các thí sinh chỉ cần thực hiện xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có. Vì thế, đây là cơ hội học tập tốt mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Với mong muốn thí sinh có cơ hội học nâng cao hơn ngành Điều dưỡng và đáp ứng được các mong muốn nhà tuyển dụng đưa ra nên ngoài điều kiện xét tuyển đơn giane, Nhà trường còn đưa mô hình học chất lượng vào chương trình học tập. Các bạn sinh viên sẽ được học kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng kết hợp với mô hình thực hành để đảm bảo vận hành công việc trơn tru, thuần thục sau này.

Rõ ràng việc học liên thông vừa có thể sở hữu tấm tấm bằng Cao đẳng, vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên môn để không bị tụt lùi so với xã hội. Bên cạnh đó, mức lương và vị trí công việc cũng được nâng cao hơn. Do đó, khi đã đáp ứng được yêu cầu học tập trên, các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021

Vì chương trình học được thiết kế chuyên sâu về chuyên ngành Điều dưỡng nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại TPHCM là 15 tháng. Thời gian đào tạo kết thúc, những thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng có thể được tiếp tục học Liên thông lên Đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học trong năm 2021, Nhà trường tổ chức học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy thí sinh đang đi làm cũng có thể đảm bảo được giờ giấc học mà mà không có ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn