Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng TPHCM năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản, thí sinh tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hình thức học Liên thông không phải là vấn đề xa lạ với tất cả mọi người để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Đặc biệt là khi năm 2021 tới đây Bộ Y tế đã chính thức chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có bằng Cao đẳng trở lên. Vì thế, nếu các thí sinh có tấm bằng Trung cấp cần đăng ký học hệ Liên thông để đảm bảo cơ hội việc làm và không bị tụt lùi so với xã hội.

Đáp ứng yêu cầu học tập đó, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, điều kiện để đăng ký học lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Thí sinh có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Ngoài ra, các thí sinh cần tìm hiểu hồ sơ đăng ký học có thể gửi về Nhà trường sớm nhất. Đảm bảo được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội để có thể trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2021. Ngoài ra, để đăng ký học, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913