Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 uy tín

Việc chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần được các bạn trẻ cân nhắc để đảm bảo chuyên môn, trình độ, giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 uy tín

Để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm không đúng chuyên môn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với thời gian đào tạo là 20 tháng, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ và đủ điều kiện tuyển dụng viên chức tại các đơn vị y tế trên cả nước.

Hiện nay, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được quan tâm khi Nhà trường đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y vào khung chương trình học. Theo đó chưng trình học có 30% lý thuyết kết hợp với 70% thực hành. Với cơ chế đào tạo chuyên sâu thực hành các bạn trẻ sẽ có cơ hội thực hành, nghiên cứu và làm việc như một Dược sĩ thực thụ. Cũng vì thế mà hầu hết các sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt mà không cần trải quá quá trình đào tạo hay học việc. Nhờ đó mà đã có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều tìm kiếm được việc làm ổn định và được nhiều chuyên gia nhận định là địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 uy tín nhất ở phía Nam

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường để đảm bảo quyền lợi.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hiện công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu, Nhà trường sẽ liên tục khai giảng các lớp trong tháng, vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913