Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 kết thúc vào thời gian nào?

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian bắt đầu nhận và kết thúc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đã được Nhà trường lên phương án để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

Thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học hot và đem lại cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập cao không kém cạnh những công việc của các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó những thông tin tuyển sinh khối ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường được rất nhiều người quan tâm.

Để tạo mọi điều kiện cho các sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ cần nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký học về văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Việc nộp hồ sơ trực tiếp tuy mang đến ưu điểm là độ chính xác cao, an toàn nhưng cũng tồn tại không ít hạn chế, đặc biệt với những thí sinh ở xa và điều kiện khó khăn như dịch bệnh hiện nay. Do đó, Nhà trường đã đưa ra một số phương thức gửi hồ sơ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn học. Các thí sinh có thể lựa chọn phương án phù hợp để tham gia xét tuyển vào trường.

• Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form đăng ký Xét tuyển trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính thông qua website Nhà trường. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Hiện tại, Nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký học, vì thế nếu các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ. Với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020.

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian kết thúc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đã được Nhà trường lên phương án để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Theo đó, Nhà trường đưa ra quyết định sẽ kéo dài thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển, các thí sinh khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cần gửi hồ sơ đăng ký học về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm các giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành vật lý trị liệu, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo tuyển sinh các ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

Đây đều là những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong nhiều năm qua nên các thí sinh không cần lo lắng đến việc làm sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.