538 lượt xem

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 như thế nào?

Trong thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu của công việc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 uy tín

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nhưng vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Bởi ai cũng có thể nhận định được rằng tìm được địa chỉ đào tạo tốt là đã thành công đến 50% sự nghiệp học hành.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, chuyên nghiệp, bài bản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiêm TP HCM nói riêng nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung xứng đáng để các bạn trẻ theo học hiện nay. Với phương châm đào tạo là đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp sinh viên được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sinh viên được học chương trình kết hợp song hành giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đảm bảo sau khi ra Trường có đủ tài năng, phẩm chất và tìm được việc ngay sau khi ra Trường. Vì thế nếu các thí sinh có mong muốn học sâu thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ các thí sinh không nên bỏ qua.

thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể học ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông ngay Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khá như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…Vì thế các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín để đảm bảo được chất lượng chuyên môn cũng như cơ hội việc làm sau này.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM