497 lượt xem

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Liên tục cập nhật điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển nhanh gọn nhất.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Y Dược là lĩnh vực được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay khi các chỉ số về tốc đồ tăng trưởng không ngừng đi theo chiều hướng tích cực. Dự báo trong những năm tiếp theo, các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có những bước tiến bất ngờ mới. Những đột phá của lĩnh vực Y – Dược, những cú đầu tư mạnh tay của các doanh nghiệp là những cú hích quan trọng mang đến cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi ngành Dược, đặc biệt là những sinh viên mới tốt nghiệp.

Có lẽ cũng chính lý do này mà không ít bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn nhờ công việc ổn định và mức lương hấp dẫn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên toàn quốc với điều kiện vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTH&XH. Theo quy định, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đây được xem là những điều kiện đơn giản phù hợp với đa số thí sinh có nhu cầu học tập có thể đạt được. Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng điều kiện về quy định hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM sao cho chuẩn nhất của Bộ LĐTH&XH. Với những thí sinh chưa biết có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng 2018
Địa chỉ đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng 2018

Đáp ứng điều kiện cũng như hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đón nhận những cơ hội học tập tốt nhất.

Thí sinh có thể đăng ký theo 1 trong những cách sau để có thể trở thành sinh viên của Trường:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Những thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường sớm sẽ được ưu tiên về nhiều mặt nên thí sinh có thể cân nhắc và chủ động hoàn thiện thủ tục nhanh nhất có thể.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn