Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM cuối tuần năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lớp học đào tạo vào cuối tuần năm 2021.

Tìm hiểu khóa học liên thông ngành điều dưỡng

Thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng đang trong tinh trạng thiếu hụt về chất lượng cũng như số lượng. Đặc biệt là ngành điều dưỡng một trong những nhân tố quan trọng đến chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhằm nâng cao chất lượng và cải tình trạng trên, Bộ Y tế đã đưa Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Như vậy các chức danh nghề nghiệp như điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng bắt đầu từ 1/1/2021.

Theo đó, việc tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hiện nay là xu hướng tất yếu vừa nâng cao kiến thức năng lực chuyên môn và nhất là giá trị bằng cấp theo tiêu chuẩn để có thể tiếp tục với nghề.

Quy định tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tiếp tục bổ sung nhân lực chất lượng đạt chuẩn cho ngành y tế cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển với quy định điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

• Thí sinh hiện đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, Bảng điểm và bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển liên thông đảm bảo có sức khỏe tốt đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình theo học liên thông;
  • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển liên thông cần khai báo lý lịch rõ ràng chắc chắn không vi phạm luật pháp theo quy định hiện hành.

Đáp ứng các quy định này, thí sinh có đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh vào lớp Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phân biệt vùng miền, độ tuổi.

Quy định thời gian đào tạo Liên thông  lên bậc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khi đã có bằng trung cấp Điều dưỡng là 15 tháng. Sinh viên theo học khóa liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo vào thời gian cuối tuần, cụ thể là vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật, rất thuận tiện cho việc vừa học và vừa làm.

Tuyển sinh đào tạo điều dưỡng hệ liên thông năm 2021

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi thành lập cho đến nay với hơn 12 năm thành lập và phát triển không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học, là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với các chương đào tạo ngành Y Dược bậc cao đẳng chính quy. Sinh viên liên thông ngành điều dưỡng nói riêng và sinh viên ngành y dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trau dồi các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong nước và cả môi trường quốc tế.

Hoàn thành khóa học, sinh viên theo sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp đã ban hành. Đủ điêu kiện tham gia thi công viên chức, hoặc tiếp tục học tập lên trình độ đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể tham gia bằng cách đăng ký ngay hôm nay qua cổng thông tin điện tử của Nhà trường hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn hỗ trợ liên hệ tham gia vào khóa học sớm nhất.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

• Cơ sở số 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh,TP. HCM. Số hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở số   913/3 QL1A, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. HCM ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số hotline:0799.913.913 – 0788.913.913