Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 2 năm học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh lớp học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm đối tượng là thí sinh trung cấp ngành Y Dược muốn học lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2021

Bộ Y tế hiện đã ra văn bản quy định về việc chuẩn hóa năng lực, trình độ của cán bộ ngành y tế Việt Nam theo thông tư 26, 27 bắt đầu năm 2021. Quy định này nêu rõ sẽ ngưng sử dụng nhân lực ngành y tế có trình độ dưới cao đẳng cụ thể là trung cấp. Do đó các bạn tốt nghiệp trung cấp ngành y dược muốn theo đuổi công việc lâu dài cần phải học lên trình độ cao hơn là bậc cao đẳng. Do đó việc học lên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các bạn nâng cao năng lực, giá trị bằng cấp đáp ứng nhu cầu ngành nghề

Chi tiết về lớp học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo 02 năm học cuối tuần

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh cũng như yêu cầu của xã hội đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học vào sáng và chiều ngày thứ 7, chủ nhật với thời gian đào tạo 24 tháng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh vừa đi làm có thể tham gia khóa học, cụ thể như sau:

Phạm vi, hình thức và điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh đăng ký tham gia đáp ứng được yêu cầu như sau:

Điều kiện bằng cấp: Thí sinh đăng ký yêu cầu phải hoàn thành chương trình đào tạo Phố thông hoặc BTVH và đã được cấp bằng. Cùng với đó thí sinh cũng phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Xét nghiệm.

Điều kiện về lý lịch: Thí sinh đăng ký yêu cầu phải có lý lịch cá nhân rõ ràng. không có tiền án tiền sự và đảm bảo yếu tố về sức khỏe để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo: Sinh viên sẽ học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp và kết thúc chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm tại Nhà trường sẽ sỡ hữu bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành, có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể liên thông Đại học ở bất kỳ các trường Đại học Y Dược có quy chế tuyển sinh hiện hành.

Đào tạo chuẩn hóa năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 hệ đào tạo 02 năm

Tất cả các thí sinh trên phạm vi cả nước có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể ghi danh trước bằng cách thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến và cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để đăng ký nộp về Trường đầy đủ theo mẫu sau:

• 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm đúng mẫu 2021: 02 bản
  • 2 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. (Trừ ngành Xét nghiệm):  02 bản
  • 3 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp tương đương : 02 bản
  • 4 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH:  02 bản
  • 5 Bản photo công chứng CMND/Căn cước công dân: 02 bản
  • 6 Bản sao Giấy khai sinh: 02 bản
  • 7 Bản công chứng Sổ hộ khẩu: 02 bản
  • 8 Bản gốc Giấy khám sức khỏe: 01 bản
  • 9 Ảnh 3*4 + ảnh 2*3 02

Nhà trường hiện đang liên tục nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (thời gian trong giờ hành chính). Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về đúng địa chỉ VPTS Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển.