Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đào tạo cuối tuần

Thời gian qua số lượng thí sinh quan tâm hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày một tăng, chính vì vậy Nhà trường quyết định mở lớp đào tạo vào cuối tuần.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông

Nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao

Sau khi Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành thông tư nội dung chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ y tế đã khiến nhiều điều dưỡng viên trung cấp muốn tìm ngay lớp học liên thông lên Điều dưỡng trình độ Cao đẳng để có thể đáp ứng yêu cầu này. Việc này là điều tất yêu bởi những thí sinh có bằng cấp trung cấp chuyên môn điều dưỡng cần nhanh chóng tham gia các lớp học Cao đẳng liên thông điều dưỡng trong thời gian sớm nhất.

Có thể thấy việc học liên thông từ trình độ trung cấp Điều dưỡng lên Điều dưỡng trình độ Cao đẳng giúp các bạn Điều dưỡng trung cấp được cập nhật kiến thức mới chuyên môn và những kỹ năng chuyên môn Điều dưỡng ở bậc cao hơn. Cùng đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, các điều dưỡng sẽ có cơ hội nghề nghiệp và thu nhập tăng lên nhanh chóng so với Điều dưỡng bậc trung cấp. Vậy năm 2021 đối tượng Điều dưỡng bậc trung cấp có nhu cầu theo học Điều dưỡng Cao đẳng sẽ đăng ký như thế nào và điều kiện tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM cuối tuần ra sao?

Địa chỉ chuẩn hóa năng lực điều dưỡng uy tín chất lượng

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM Thứ 7 và Chủ nhật năm 2021

Đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp đào tạo hệ liên thông Điều dưỡng Cao đẳng học vào cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật). Điều kiện xét tuyển hồ sơ lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2021 được nhà trường quy định như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và tốt nghiệp Phổ thông trung học /BTVH.
  • Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe theo học tại trường.
  • Thí sinh đảm bải đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển.

Nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh hoàn toàn có thể tham gia khóa học điều dưỡng hệ liên thông của Nhà trường. Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ngành điều dưỡng, bao gồm những kiến thức chuyên môn đặc thù ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng trong 15 tháng. Hơn thế nữa sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, giúp họ phục hồi và khỏi bệnh nhanh chóng, biết kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân, kê toa thuốc, trị liệu…

Thí sinh có nhu cầu hãy đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay bằng cách chuẩn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và gửi về trường ngay từ bây giờ. Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Phòng tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận và hướng dẫn thí sinh nhập học.