Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Nổi tiếng là địa chỉ đào tạo có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và chất lượng học tập được nâng cao. Vậy học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một địa chỉ học có chất lượng đào tạo vượt trội tại khu vực phía Nam khi có một nguồn sinh viên tốt nghiệp có việc làm vô cùng lớn. Nhờ chất lượng đào tạo tốt nên trong suốt những năm qua, Nhà trường luôn nhận được trọn vẹn niềm tin yêu của các thí sinh và các bậc phụ huynh.

Không dừng lại ở đó, trong năm vừa qua có hàng ngàn trường đang tăng mức học phí theo Nghị định của Chính phủ. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là một trong số rất ít các trường không gia tăng mức học phí cao ngất ngưởng như các trường khác. Vì thế, đây cũng chính là một điểm cộng mà không phải một ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng được.

Trong năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Nhà trường tiếp tục cân nhắc về mức học phí, sao cho phù hợp với tất cả hoàn cảnh kinh tế của các gia đình sinh viên. Vì thế, để trả lời cho câu hỏi: “mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không”, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng mức học phí hệ chính quy theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Mọi thông tin về các khoản thu đều được công khai minh bạch và đúng như quy định của Nhà nước.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình học bám bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề nhằm cung cấp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Đáp ứng mong muốn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Thời gian đào tạo3 năm. Điều kiện tham gia tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài đào tạo ngành Vật lý trị liệu, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành mũi nhọn như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…. Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng là điều kiện tuyển sinh cho các ngành học trên. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

• VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913