208 lượt xem

Thí sinh được miễn học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 khi đạt từ 15 điểm khối B

Thí sinh từ 15 điểm khối B khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM đúng thời gian quy định sẽ được Nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí năm 2021.

Thí sinh từ 15 điểm khối B được miễn giảm học phí năm 2021

Thí sinh từ 15 điểm khối B được miễn học phí Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 và đã ban hành quy định về tiêu chuẩn đầu vào đối với hệ đào tạo chính quy. Điều kiện đầu vào rất đơn giản chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa đều có thể tham gia xét tuyển và cơ hội trúng tuyển là rất lớn.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, Nhà trường cũng muốn phần nào chia sẻ với các phụ huynh và học sinh những khó khăn trước mắt. Do đó Nhà trường quyết định thực hiện chính sách miễn giảm học phí ngành Điều Dưỡng năm 2021. Theo quyết định được ban hành thì những sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng khi nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian từ nay đến trước ngày 6/9/2021 sẽ hoàn toàn được miễn giảm 100% học phí mà không quy định điều kiện gì về điểm thi.

Đối với trường hợp các bạn thí sinh nhập học sau ngày 5/9 cụ thể từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được miễn giảm học phí Cao đẳng Điều Dưỡng và các ngành khác như Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN với mức là 50% khi đáp ứng được tiêu chuẩn về điểm thi khối B thấp nhất là 15 điểm.

Nhà trường thông tin đến thí sinh những chính sách miễn giảm học phí hiện nay đối với thí sinh yêu thích ngành Điều Dưỡng có điểm thi khối B từ 15 điểm trở lên. Nếu đã nắm được chính sách miễn giảm này thí sinh nên nhanh chóng nhập học theo thời gian được quy định để được hưởng chính sách miễn giảm lợi nhất.

Rất nhiều cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khi ra trường

Sau thời gian đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo sinh vien có thể làm nhiều công việc ở các vị trí khác nhau như: Làm công việc điều dưỡng tại trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, các trung tâm thẩm mỹ, viện thẩm mỹ, các bệnh viện dân lập cũng như công lập. Vai trò công việc của điều dưỡng viên là thực hiện các công việc quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, tư vấn sức khỏe cho người bệnh, tham gia công tác giảng dạy nghiên cứu tại các đơn vị.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Công việc của các điều dưỡng viên hằng ngày bao gồm việc đón bệnh nhân trực tiếp từ khi vào khám chưa bệnh, làm các thủ tục hành chính, xác định tình trạng hiện tại của người bệnh từ đó lên kế hoạch chăm sóc, hỗ trợ các bác sĩ trong những việc cần thiết, động viên giúp người bệnh có tinh thần tốt nhất để vượt qua bệnh tật. Chính vì vậy người điều dưỡng luôn được xem là trụ cột của hệ thống y tế, thiếu điều dưỡng viên thì rất khó cho các bác sĩ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Ngoài ra điều dưỡng viên cũng có thể làm việc ở nước ngoài qua chương trình liên kết của Bộ Lao động Thương Binh Xã hội với các nước Đức và Nhật. Hằng năm có khoảng 1000 điều dưỡng sang các nước này làm việc và được hưởng mức lương rất cao cùng những chế độ đãi ngộ tốt. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn có những trải nghiệm mới khi làm việc tại nước ngoài.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về ngành Điều dưỡng thí sinh hãy liên hệ đến Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ thứ hai đến chủ nhật để được tư vấn.

Thông tin các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

– Quận Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
– Quận Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A) Điện thoại tư vấn:  0799.913.913 – 0788.913.913