142 lượt xem

Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi tuyển không?

Bạn muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 để nâng cao trình độ nhưng không rõ có cần phải thi tuyển không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Thông tin liên thông cao đẳng Dược năm 2021

Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược thi tuyển hay xét tuyển?

Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố về xu hướng phát triển của xã hội, sự quan tâm của Nhà nước trong lĩnh vực đó, khả năng việc làm, mức thu nhập… Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Bên cạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó Ngành Dược trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Học Liên thông là lựa chọn phù hợp nhất với thí sinh có ý định bổ sung kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của bả thân. Những thí sinh hiện chưa tìm được việc làm hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với mức lương phù hợp có thể học liên thông Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc sau khi ra trường dễ dàng, mức thu nhập tăng lên,…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược.

Như vậy chỉ cần đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường, bạn hoàn toàn có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược để trở thành một Dược sỹ Cao đẳng mà không cần thi tuyển. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hiện là 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ.

Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp học viên vừa đi làm, vừa theo học chuyên ngành mình mong muốn.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Chuẩn bị giấy tờ gì đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm các loại giấy tờ sau:

✅ VB2(02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng)
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913