Ngày càng có nhiều cơ hội việc làm cho các Dược sĩ

Ngành Dược ngày càng phát triển và đang trở thành một ngành không thể thiếu trong xã hội, do đó cơ hội việc làm cũng vì thế được đánh giá vô cùng tiềm năng.

Tiềm năng phát triển ngành Dược hiện nay và trong tương lai

Hiện nay hệ thống đào tạo ngành Dược tại nước ta cũng đang rất phát triển với nhiều trình độ như: Trung cấp, Cao đẳng, Thạc sỹ, Liên thông, Đại học… Ở mỗi chuyên ngành sẽ có điều kiện cùng quy chế tuyển sinh riêng. Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển bất cứ hệ đào tạo nào cũng cần dành thời gian tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, học phí, thời gian học…

Tiềm năng phát triển ngành Dược hiện nay và trong tương lai

Hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao nên nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đều tăng và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, hiện nay nhân lực ngành Dược mới chỉ đáp ứng được một phần nhỏ từ nhu cầu thực tế. Đặc biệt là khi dịch bệnh Covid-19 cùng nhiều dịch bệnh khác đang hoành hành thì việc tìm ra loại thuốc điều trị, phòng ngừa còn đẩy mạnh hơn nữa. Vì thế nhiều chuyên gia đầu ngành dự đón rằng, ngành Dược sẽ còn tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở trong tương lai.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho biết, không chỉ có cơ hội việc làm đa dạng, mức lương cùng chế độ đãi ngộ tốt mà ngành Dược còn đem lại vị thế cao trong xã hội, được mọi người tôn kính, nể phục. Vì thế, lựa chọn học Cao đẳng Dược hiện được coi là một quyết định sáng suốt mang tới nhiều cơ hội cho thí sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 3 năm, trong quá trình học các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành và có cơ hội thực hành nghề Dược trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường.

Tốt nghiệp ngành dược các thí sinh được nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực, bằng cấp, trình độ chuyên môn. Nếu các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

• VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189