434 lượt xem

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Nắm được các thông tin về các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân, khẳng định việc làm ổn định trong tương lai sắp tới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn

Nhờ số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, thu nhập cao trong suốt nhiều năm qua đã tạo nên thương hiệu đào tạo ngành Y Dược cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi yếu tố cốt lõi mà Nhà trường mong muốn là đào tạo các sinh viên chuyên ngành Y Dược có tâm, có tầm, có tài thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người và tạo cho người học có nền tảng vững chắc, có hội việc làm tương xứng với mức thu nhập.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình học tập Viện – Trường vào chương trình học giảng dạy là mục đích là để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế công việc nghề nghiệp nhiều hơn, giúp các bạn có thể làm được việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Qua quá trình thực tập tại bệnh viện sinh viên sẽ có những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, đây chính là tiền đề tạo những cú hích phát triển vượt bậc mà không phải một ngôi trường nào cũng có thể đem lại cho các thí sinh theo học.

Bên cạnh đó chương trình thiết kế bài giảng cũng được đội ngũ giảng viên biên soạn, đánh giá thẩm định phù hợp với sự phát triển của nền y tế nước nhà. Theo đó, các giảng viên giảng dạy trong nhà trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Do đó việc theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy năm 2020

Nối tiếp sự thành công của các năm trước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo quy định của  Bộ LĐTB-XH với 5 mã ngành sau:

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020).

Thời gian đào tạo: Thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian 3 năm với chương trình đạt chuẩn.

Để chính thức trở thành tân sinh viên của trường, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và lựa chọn ngành học phù hợp các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với tất cả các giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn