Làm gì để tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể có việc làm ngay?

Để không phải gặp tình trạng thất nghiệp trong tương lai, các bạn trẻ có dự định theo học ngành Điều dưỡng cần tìm một địa chỉ học uy tín, có mô hình chuẩn đào tạo cho sinh viên.

Làm gì để tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể có việc làm ngay?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mặc dù nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện ở cả trong và ngoài nước nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi năm luôn có một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này rơi vào trạng thái thất nghiệp hoặc không tìm được công việc đúng như bản thân mong muốn. Vậy với những bạn trẻ có dự định học ngành Điều dưỡng trong năm nay cần làm gì để tốt nghiệp có việc làm ngay?

Tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Một địa chỉ học uy tín có chất lượng đào tạo chuẩn luôn được coi là tiền đề để giúp sinh viên nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm kiến thức chuyên sâu trong quá trình học. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nghiên cứu, điều chỉnh mô hình học để đáp ứng yêu cầu học tập của các thí sinh cũng như theo kịp sự phát triển của y học hiện đại.

Theo đó, Nhà trường đã đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, đưa mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường vào thực hành các môn học, điều này giúp các em sinh viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Chương trình học đạt chuẩn theo mô hình Bộ Y tế. Giáo trình được dịch và biên soạn từ các tài liệu nước ngoài, của các chuyên gia hàng đầu giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được với những đổi mới của nền y học thế giới.

Mới mục tiêu đào tạo: Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và làm ngay được việc, hiện nay ngoài kiến thức chuyên môn, Nhà trường còn tạo các tiết học ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giúp các em sinh viên trang bị, hoàn thiện các kỹ năng mềm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp các sinh viên có thể thành công hơn với nghề.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Cùng với việc luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, hiện nay Nhà trường còn liên kết với nhiều nhà tuyển dụng, nắm bắt được yêu cầu của họ về một Điều dưỡng viên chất lượng nên hầu hết sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tốt nghiệp tại trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng hài lòng và chi trả mức thù lao xứng đáng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội học thuận lợi, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.