287 lượt xem

Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, khẳng định cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Nhờ chương trình đào tạo chuẩn Bộ kết hợp với lý thuyết thực hành cùng việc đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành học khác tại Trường Y Dược Pasteur tốt nghiệp: “Có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định cũng như số lượng thí sinh đăng ký học tại trường cao hơn rất nhiều các ngôi trường đào tạo có cùng chuyên ngành. Vì thế mà nhiều chuyên gia ngành Giáo dục đã khẳng định Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy, tuy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, trường cũng là đơn vị giảng dạy tiên phong khi áp dụng mô hình học tập Viện – Trường với mục đích giúp sinh viên được cọ sát với thực tế và nâng cao tay nghề cùng trình độ chuyên môn được tốt nhất. Đây cũng chính là hướng đi mới của Nhà trường nhằm giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp đang tồn tại trong xã hội, đảm bảo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp. Thực tế, hình thức đào tạo này giúp các sinh viên theo học có thể hiểu và làm được công việc mình sẽ đảm nhận sau này, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên là các Y bác sĩ giàu chuyên môn, có nhiều năm công tá trong nghề.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Nhà trường còn có các chương trình phối hợp cung cấp nhân sự giữa Nhà trường và doanh nghiệp cùng nhiều nhà tuyển dụng ở trong và ngoài nước. Nhờ đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đều tìm được cho mình những công việc ưng ý đúng chuyên môn cùng mức lương phù hợp giúp đảm bảo cuộc sống cũng như có một chế độ đãi ngộ tốt. Thực tế đã có rất nhiều các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cử đi làm lao động Điều dưỡng tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ và Nhật Bản. Do đó, Nhà trường có thể khẳng định chắc chắn cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các thí sinh là rất lớn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội học thuận lợi, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn