Khi nhận được giấy trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần phải làm gì tiếp theo?

Khi đã nhận được giấy trúng tuyển từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải nhanh chóng thực hiện các phương thức chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ về đúng địa chỉ để đảm bảo cơ hội trúng tuyển đúng chuyên ngành.

Học Cao đẳng Dược năm 2020 là sự lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn ngành học có vai trò khẳng định vị thế và tương lai của người học. Nắm được xu thế đó nhiều bạn trẻ đã có bước đi thông minh lựa chọn con đường theo học khối ngành sức khỏe để gây dựng tương lai.

Thực thế khối ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng đều có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập khá. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn trẻ có thể sở hữu nhiều công việc tiềm năng như tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu sản xuất thuốc dược liệu và dược phẩm, Marketing Dược, Trình Dược viên… Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các khoa học chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường đã lựa chọn công việc kinh doanh thuốc có thương hiệu riêng của mình và đạt được thành tựu lớn.

Vì thế để có cơ hội tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực bản thân trong tương lai. Ngay từ hôm nay, sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Dược năm 2020 sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển

Một trong những lợi thế cho thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là các em sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tư vấn, hướng dẫn chi tiết để đảm bảo mọi thí sinh đều có cơ hội học tập tại trường cũng như được hưởng mọi quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí, an sinh xã hội. Thủ tục cần chuẩn bị khi nhập học Cao đẳng Dược như sau: Theo đúng quy định, sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Căn cứ vào những giấy tờ này, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh và quy chế nhập học Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống như quy chế tuyển sinh của các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Do đó các em đều có thể tham khảo thông tin tuyển sinh và ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường khi có nhu cầu học.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.