Năm 2020 ngành Hộ sinh có nguy cơ “cháy nhân lực”

Hiện nay, ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành học có việc làm “vương giả” nhất trong khối ngành Y Dược. Không chỉ tạo cho người học cơ hội việc làm lớn mà còn đem lại một nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Năm 2020 ngành Hộ sinh có nguy cơ “cháy nhân lực”

Ngành Hộ sinh là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, đặc biệt tại khoa sản. Khác với công việc của các Bác sĩ hay Dược sĩ, công việc chính của người nữ Hộ sinh là chăm sóc sức khỏe sản phụ và em bé ngay khi chào đời. Do đó, ngành Hộ sinh được đánh giá  là công việc vô cùng quan trọng và giữ một vai trò chủ chốt tại các bệnh viện khoa sản, trung tâm y tế, trạm xá từ xã đến cấp địa phương.

Không kém cạnh những công việc của các Dược sĩ tốt nghiệp  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nghề Hộ sinh được đánh giá là nghề có thu nhập “vương giả” khi được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng. Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe mẹ và bé tại nhà đang phát triển mạnh như thời điểm hiện nay thì nhiều chuyên gia đánh giá ngành Hộ sinh sẽ có nguy cơ cháy nhân lực và đặc biệt sẽ khan hiếm ở nhiều nơi.

Đây chính là cơ hội tốt mà các bạn trẻ cần nắm bắt để tránh được tình trạng thất nghiệp trong tương lai. Bởi không phải ngành học nào cũng có thể đem lại lợi ích cả về mặt cơ hội việc làm cũng như mức lương, chế độ đãi ngộ tốt như ngành Hộ sinh.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trong khi tình trạng thất nghiệp tràn nan ở mọi ngành nghề thì nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Hộ sinh lại mang đến cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm cùng mức thu nhập tiềm năng. Để sở hữu cơ hội “vàng” đó, các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký theo học khối ngành này tại địa chỉ uy tín.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Khi đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng trên thí sinh cần chuẩn bị thêm một hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành Hộ sinh tiềm năng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo tuyển sinh các ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

Đây đều là những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong nhiều năm qua nên các thí sinh không cần lo lắng đến việc làm sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.