331 lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thi tuyển hay xét tuyển là câu hỏi rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi nhu cầu học thêm một nghề “tay trái” ngày càng mở rộng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thi tuyển hay xét tuyển?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi ngành nghề, học thêm một nghề “tay trái” để gia tăng thu nhập là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Với cơ hội việc làm tốt và ổn định thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp một nghề tay trái nhưng không tìm kiếm được công việc ổn định lựa chọn.

Đặc biệt, hiện nay ngành Điều dưỡng còn đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn càng tạo thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho các bạn trẻ. Không chỉ có cơ hội làm việc trong nước, sau khi tốt nghiệp các Điều dưỡng còn có cơ hội mở rộng và làn việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Nắm được những mong muốn học tập của tất cả các bạn trẻ, hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển, thí sinh không phải thi đầu vào. Theo đó, điều kiện để đăng ký học các các bạn trẻ đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Kinh tế, Báo chí, Sư phạm, Ngân hàng,…Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Sinh viên học xong chương trình sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có cơ hội đăng ký liên thông Đại học và làm việc với nhiều vị trí cao và mức lương tốt.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như cơ hội học tập, các thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn