536 lượt xem

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM cao hay thấp?

Tuyển sinh năm 2018 ngoài được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thí sinh còn có cơ hội miến giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển
Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao ra thị trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có thể giải đáp những thắc mắc của các thí sinh mà còn hỗ trợ mức học phí thấp nhất, giúp các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể đi học, sống với ước mơ chính mình.

Với những yêu cầu khắt khe hiện nay về chuyên môn của cán bộ Y tế, việc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường là những điều bắt buộc. Do đó việc lựa chọn Trường học không chỉ phù hợp với khả năng mà còn phù hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình là điều cần thiết. Nếu khả năng tư duy của bạn không xuất sắc và điều kiện kinh tế gia đình không khá giả thì việc xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược không hề dễ dàng, nhưng con đường trở thành cán bộ Y Dược sẽ không hề kết thúc nếu bạn lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi kết thúc chương trình học và nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy trên tay, bạn có thể nâng cao bằng cấp và chuyên môn của mình bằng cách học Liên thông Đại học Y Dược nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành.

Học phí Cao đẳng Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Nằm trong trọng tâm của trước khi xét tuyển, mức học phí luôn là vấn đề thắc mắc đầu tiên mà các thí sinh đề cập tới. Vậy mức học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM  năm 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn

Đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc những điều kiện tốt nhất và đưa ra mức học phí cực kỳ phù hợp với thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất. Do đó trong năm 2018, mức học phí Cao Y Dược TPHCM mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đối với cao đẳng dược và cao đẳng y là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí thấp nhất hiện nay so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Đặc biệt những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 còn có cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Ngoàira mỗi năm Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên kịp thời, giúp sinh viên tiến xa và đạt thành tích cao hơn nữa.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm và với học phí thấp như trên thì thí sinh không phải lo lắng vấn đề học phí. Thay vào đó sẽ tập trung trong việc học tập để trở thành những cán bộ Y tế chuyên nghiệp, đủ ĐỨC đủ TÀI để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm
Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ với các giấy tờ như:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy khi tuyển sinh Y Dược, thí sinh sẽ không còn lo lắng vấn để học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM cao hay thấp? Thay vào đó thí sinh tập trung cho việc học tập, rèn giũa bản thân để có được nhiều nhất kiến thức chuyên ngành cũng như góp nhặt cho mình những kinh nghiệm làm nghề để sẵn sàng đón nhận những thách thức cũng như cơ hội mà ngành mang lại.

Với mức học phí tiết kiệm, hồ sơ và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đơn gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong danh sách các trường Y Dược thí sinh không nên bỏ qua.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn