203 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có gì mới?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như đóng góp một phần công sức đào tạo nhân lực ngành Y, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021

Ngành Dược không chỉ đem lại cơ hội việc làm ổn định mà còn tạo cho các Dược sĩ rất nhiều lựa chọn nên các Dược sĩ thường có mức lương cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Ngoài công việc bán và tư vấn sử dụng thuốc, sau khi tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ còn có thể làm các công việc như Trình Dược viên, Marketing Dược, Dược sĩ tại các công ty Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc….. Vì thế, ngành Dược luôn là đích đến và ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.

Để đáp ứng yêu cầu học tập đó, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trong cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm thi THPT Quốc gia gần nhất.

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Bộ ban hành, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề Dược.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 gồm có những giấy tờ gì?

Ngoài đào tạo ngành Dược, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành mũi nhọn như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….

Nhờ có chất lượng đào tạo nên sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như sớm tìm được cho bản thân những công việc phù hợp với năng lực ở nhiều vị trí khác nhau.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn