264 lượt xem

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào và thời gian học trong bao lâu?

 

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường. Đồng thời, thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng trong thời gian 03 năm.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM rút ngắn không chỉ giúp thí sinh có thể ra trường sớm, tìm kiếm việc làm và ổn định công việc nhanh hơn, mà còn tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt so với các chương trình đào tạo khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018 hay bất cứ chuyên ngành nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết giảng dạy. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. Nhờ vậy mà sinh viên Pasteur có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Nhà trường sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề Điều dưỡng cho đến những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp để thích ứng với môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM chính quy năm 2018 với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng năm 2018.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh và người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ Nhà trường yêu cầu, thí sinh nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: https://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn/