242 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cần chú ý tới điều kiện tuyển sinh để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như hoàn thiện ước mơ của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao. Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân ngành Điều dưỡng như vậy, nhiều thí sinh đã đăng ký theo học ngành Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên các em vẫn còn khá băn khoăn không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào cũng như thủ tục nhập học tại nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi. Với hình thức xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm được áp lực thi cử trước mỗi mùa tuyển sinh. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 cũng được Nhà trường áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 03 năm. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu giảng dạy tại trường. Thêm vào đó chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên không những rút ngắn thời gian học mà còn nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 thí sinh cũng cần nắm rõ thông tin về hồ sơ xét tuyển. Bộ hồ sơ xét tuyển sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra được công bằng và qua đó còn giúp quyền lợi của thí sinh được đảm bảo trong suốt thời gian theo học tại trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây chính là những giấy tờ chứng minh thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM