594 lượt xem

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Cập nhật thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 giúp các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lại sự nghiệp của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 có gì thay đổi?
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là những giấy tờ, tài liệu vô cùng quan trọng, mặt khác chúng cũng là căn cứ chứng minh bằng cấp của thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM các thí sinh cũng nên chủ động hoàn thiện hồ sơ xét tuyển vào Nhà trường sao cho nhanh chóng để đảm bảo thời gian nhập học cũng như tiến độ ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Dù áp dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển thí sinh tham gia tuyển sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cơ bản về sơ yếu lý lịch cũng như trình độ học vấn để minh chứng cho lý lịch xét tuyển theo học của mình. Mặt khác, đây cũng chính là một phần nằm trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được Cao đẳng Y Dược TP HCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị một hộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Dựa vào những mẫu giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ thì chúng ta có thể thấy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM không có gì thay đổi quá nhiều so với năm cũ. Vì thế sai khi chuẩn bị được hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường bằng cách gửi qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyển để xét tuyển. Do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin, khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu thí sinh khai sai thông tin Nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ ngành Y chất lượng nhất để phục vụ cho ngành Y nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa ra đề án tuyển sinh đào tạo những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên. Theo đó, ngoài được cung cấp các kiến thức chuyên ngành thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành một người Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp với thời gian đào tạo từ 18 hoặc 20 tháng.

Ngành Xét nghiệm là một ngành học tiềm năng
Ngành Xét nghiệm là một ngành học tiềm năng

Điều làm nên sự khác biệt của các lớp học ở trình độ Văn bằng 2 đó là các sinh viên sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể vừa học, vừa làm mà vẫn được cấp bằng chính quy tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo 3 năm. Với sự đầu tư lớn mạnh về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên của Nhà trường là những người vững chuyên môn, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm và hệ chính quy thuộc các khối ngành trong nhóm sức khỏe với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Sau khi gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM và có kết quả trúng tuyển, Nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ đã được ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển để thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM