Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 có cao?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy diểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như thế nào, có cao hay không ? Chi tiết ở bài viết sau

Tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng chính thức năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực y tế chất lượng uy tín trong những năm qua. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM với chương trình đào tạo 3 năm hệ chính quy.

Sinh viên trải qua thời gian học tập tại trường và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Lúc này, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế tại các cơ sở y tế công lập, ứng tuyển tại các bệnh viện ngoài công lập, viện phẩm mỹ,…Với những thế mạnh khi theo học ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn yêu thích ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2021 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể nhà trường áp dụng xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, tức là bạn không phải quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào mà chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 thì bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021. Đây là điều kiện đơn giản phù hợp với mong muốn của nhiều thí sinh hiện nay. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo sức khỏe và lý lịch nhân thân tốt thì mới có thể theo học. Để biết được thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến tại đây để được thầy cô nhà trường gọi điện tư vấn ngay.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Các thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy đăng ký xét tuyển bằng cáh nộp hồ sơ đầy đủ theo đúng hướng dẫn dưới đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Sau khi chuẩn bị xong các bạn có thể gửi về địa chỉ nhà trường qua các cách dưới đây:

Với phương thức đơn giản trên, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng hay các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 hệ chính quy.