• Trang chủ
  • Cao đẳng Dược
  • Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
379 lượt xem

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, quá trình đào tạo chất lượng chuyên sâu năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra chính sách miễn giảm học phí đào tạo Cao đẳng Dược với từng đối tượng thí sinh.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học phù hợp, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020, Trường Cao đẳng y Dược Paster còn triển khai chính sách miễn giảm học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược, trong đó có hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Cụ thể chính sách miễn giảm học phí được áp dụng với các đối tượng như sau:

Theo đúng chính sách đào tạo của Nhà trường, thí sinh nhập học Cao đẳng Dược chính quy hoặc các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm sau: Miễn học phí 100% cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh) . Những em có hoàn thành khó khăn, nằm trong diện ưu tiên sẽ được hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt trong quá trình theo học, sinh viên có cơ hội được nhận học bổng của trường nếu bản thân sở hữu thành tích học tập tốt.

Đây không chỉ là cơ hội học tập tốt mà còn có thể giúp các sinh viên có thành tcihs học tập tốt nhưng hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn vẫn có thể xây dựng ước mơ để trở thành cán bộ ngành Y, sở hữu mức lương, địa vị cao trong xã hội, được mọi người tôn kính.

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Theo đó, các sinh viên không chỉ được sở hữu môi trường học đạt chuẩn mà còn có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên ngành kết hợp với việc thự hành hóa dược, áp dụng thực tế vào công việc cho Dược sĩ sau này. Đặc biệt các bạn sinh viên cũng có cơ hội đi thực tế, thực tập trong mô hình bệnh viện cũng như các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm có liên kết với Nhà trường. Vì thế hầu hết các sinh viên của trường tốt nghiệp đều có thể bắt tay ngay với công việc mà không cần thời gian đào tạo lại.

Vì thế các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyến sinh của Nhà trường, điều này không chỉ đảm bảo được cơ hội trúng tuyển mà còn giúp bạn hưởng được chính sách miễn giảm học phí, chế độ đãi ngộ tốt nhất. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 (theo mẫu chung).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn