Bật mí cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh nhất

Trúng tuyển và theo học ngành Điều dưỡng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy ngoài trình độ học vấn thì các bạn trẻ cần làm để chắc chắn sở hữu tấm vé trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Có lẽ ngành học có giá nhất thời điểm hiện nay không còn nhắc tên khối ngành Sư phạm, Ngân hàng nữa, mà chính khối ngành Y Dược vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc mà không một ngành học nào có “đạp đổ”. Vì thế những thông tin tuyển sinh Y Dược vẫn luôn có lượt tìm kiếm cao nhất trên các trang tin Giáo dục, đặc biệt là những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, với  tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn thì hiện nay  Nhà trường luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược chất lượng hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng được Bộ phân công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng cao vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân sự ngành Y trong nước, vừa có thể thúc đẩy tiềm lực kinh tế khi đưa các Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc.

Có được thành công lớn như vậy là do Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên y tế giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên trong nghề.  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, bạn không chỉ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu mà còn có cơ hội trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp của một người Điều dưỡng viên thực thụ. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bật mí cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh nhất

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học theo 3 cách sau đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển, đảm bảo quyền lợi học tập cho mình trong năm học mới.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

• VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189