107 lượt xem

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy sẽ có tương lai như thế nào?

Với những tiềm năng và sự phát triển của ngành Dược ở cả trong và ngoài nước sẽ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp cho những bạn trẻ quyết tâm theo học ngành này.

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm gì và làm việc tại đâu?

Không khó để nhận thấy hiện nay, ngành Dược được đánh giá là một ngành học có nhiều tiềm năng, có vai trò lớn trong xã hội khi nhu cầu tuyển dụng của ngành này luôn ở mức cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác, đặc biệt là tại các thành phố, nơi tập trung đông dân cư. Vì thế học Cao đẳng Dược được đánh giá là hướng đi phù hợp, an toàn, ít rủi ro cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT/ BTVH, đặc biệt có điều kiện kinh tế ở mức bình thường.

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm gì và làm việc tại đâu?

Là người có vai trò chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh nên những sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về Dược, các phương pháp nghiên cứu, sản xuất, kiểm định, đánh giá chất lượng và hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng thuốc sao cho hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như nghiên cứu sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Marketing Dược, Trình Dược viên, tư vấn bán và sử dụng thuốc hiệu quả,…

Với các công việc trên, các Dược sĩ có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, các viện nghiên cứu, các công sản xuất, phân phối Dược phẩm. Đặc biệt, bạn cũng có thể mở quầy thuốc kinh doanh làm nên thương hiệu của chính mình.

Trước tiềm năng vô cùng lớn đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những ngôi trường đi tiên phong hợp tác đào tạo với nhiều các cơ quan doanh nghiệp, đưa các sinh viên tốt nghiệp của trường vào các cơ quan thực tập nghiên cứu, sản xuất và kiểm định. Ở mỗi doanh nghiệp luôn có chỉ tiêu tuyển dụng lớn cho sinh viên của trường. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho biết, rất hiếm có ngôi trường nào có thể làm vừa lòng các bậc phụ huynh, sinh viên, lại vừa có tiếng đào tạo tốt với các cơ quan, doanh nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế, Nhà trường chính là nơi tin cậy để gửi gắm tương lai tri thức của cả đời người.

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 3 năm, trong quá trình học các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành và có cơ hội thực hành công việc trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường.

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội học thuận lợi, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà năm 2020 Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

 • VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn