127 lượt xem

Miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm khích lệ, động viên thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng, Nhà trường thực hiện miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu nhân lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Với vai trò trụ cột của hệ thống y tế, ngành điều dưỡng cũng có tiềm năng và có vị thế cực kì quan trọng trong xã hội. Do đó ngay từ bây giờ, học sinh cần phải tự biết nắm bắt cơ hội. Cũng như lựa chọn cho mình một con đường thực sự mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân. Từ đó dễ dàng thành công trong tương lai.

Khi theo học Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không chỉ học được cách chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân. Mà bạn còn học được cách phối hợp với bác sĩ trong các trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển và tối ưu chuyên môn nghề nghiệp. Ngoài ra với nhiều khoa chuyên môn bạn có thể theo đuổi chuyên ngành riêng mà mình yêu thích như Điều dưỡng gây mê hồi sức, điều dưỡng mắt, điều dưỡng răng hàm mặt,..

Tìm hiểu chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên ngành Y Dược uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế được đông đảo thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Năm 2021 trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến nhiều phương diện kinh tế xã hội.

Cùng đồng hành với sinh viên và phụ huynh vượt qua đại dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành Nghị quyết miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung cho tân sinh viên khi nhập học tại trường. Thông tin chi tiết chính sách miễn giảm như sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 6/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những điều kiện cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;

– Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;

– Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.

– Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Ngoài ra khi trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các tân sinh viên còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khác như:

 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập;
 • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
 • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
 • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
 • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Đào tạo điều dưỡng theo tiêu chí “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Tư vấn hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu nhà trường năm 2021.
 • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng.
 • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
 • 01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Những giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh liên hệ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913