31 lượt xem

Khai hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào để trúng tuyển?

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hướng dẫn các thí sinh khai hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020.

Khai hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào để trúng tuyển?

Khai hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào để trúng tuyển?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi về chế độ an sinh xã hội cũng như miễn giảm học phí, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn cách khai hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • -01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Theo hướng dẫn các thí sinh điền đầy đủ thông tin có trong hồ sơ để Nhà trường nắm được thông tin quản lý sinh viên cũng như đưa ra nhận định xem xét bạn có đủ điều kiện trúng tuyển hay không?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Nếu hồ sơ là bằng chứng để chứng minh bạn có đủ điều kiện theo học thì điều kiện tuyển sinh chính là yếu tố để quyết định bạn có chính thức trở thành sinh viên của trường hay không.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Đáp ứng được điều kiện trên và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu các bạn trẻ sẽ cơ cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Không chỉ áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản, Nhà trường còn áp dụng chế độ miễn giảm 100% học phí với các đối tượng: Miễn học phí 100% cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh) . Những em có hoàn thành khó khăn, nằm trong diện ưu tiên sẽ được hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt trong quá trình theo học, sinh viên có cơ hội được nhận học bổng của trường nếu bản thân sở hữu thành tích học tập tốt.

Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các thí sinh nên nắm bắt, bởi ngành Dược vốn là ngành có nhiều thí sinh muốn đăng ký học, đặc biệt mức học phí thông thường theo khối ngành này không hề nhỏ, do đó những chính sách miễn giảm học phí, điều kiện theo học dễ dàng, ngôi trường học tập đạt chuẩn là điều bạn nên nắm bắt ngay.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn