20 lượt xem

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là ngôi trường được nhiều thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học. Năm 2020 Nhà trường gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh với nhiều phương thức đa dạng.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 là bao nhiêu?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay, nhóm các ngành kinh tế được đánh giá là có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ, trường ĐH Kinh tế Quốc dân luôn được đánh giá là trường top đầu của nhóm ngành này. Trong năm 2020, ĐH Kinh tế Quốc dân có kế hoạch tuyển 5.800 chỉ tiêu, với 3 phương án xét tuyển khác nhau, cụ thể:

Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD – ĐT;

Tuyển thẳng (xét tuyển kết hợp) theo Đề án tuyển sinh của Trường, gồm 03 đối tượng sau:

  • Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của Tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của Trường đạt từ 18 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).
  • Thí sinh có Chứng chỉ quốc tế SAT từ 1200 điểm trở lên và ACT từ 26 điểm trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của Tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của Trường đạt từ 18 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).
  • Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020) đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020:

Điểm trúng tuyển theo ngành/chương trình; Không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Các lớp tiên tiến, chất lượng cao sẽ được nhà trường tuyển chọn ngay sau khi sinh viên nhập học vào trường:

  • 10 lớp Chất lượng cao (50 chỉ tiêu/01lớp): Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, QTKD quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Marketing, Quản trị nhân lực, Kinh tế quốc tế, Kinh tế phát triển, Kinh tế đầu tư.
  • 05 lớp Tiên tiến học bằng tiếng Anh: Kế toán (110 chỉ tiêu/02 lớp), Tài chính (110 chỉ tiêu/02 lớp) và Kinh doanh quốc tế (55 chỉ tiêu/02 lớp).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Nếu như Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn trong khối ngành kinh tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước.

Năm 2020, để đáp ứng được mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, điều kiện tham gia xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có cơ hội học tập chuyên sâu về ngành với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, giáo cụ trực quan được cung cấp đầy đủ để phục vụ học tập nghiên cứu chuyên sâu về ngành. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên trong nhà trường đều có cơ hội tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Năm 2020, nếu bạn đã hoàn thành chương trình học và đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các ngành học sau đây:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn