199 lượt xem

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin một vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm là Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 qua nội dung sau.

Tìm hiểu Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian qua ngành Dược hiện đang là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Lý do chính là đây là ngành học mà xã hội đang thực sự thiếu hụt nhân lực rất lớn, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những Dược sĩ trong tương lai.

Những tháng vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều câu hỏi có nội dung liên quan đến vấn đề quy định và chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ra sao? Nhằm giúp thí sinh hiểu về quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh như sau:

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và áp dụng vào điều kiện thực tế của nhà trường. Năm 2021,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đối tượng được đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 tương đương trên cả nước. Cùng với đó thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Như vậy điều kiện tuyển sinh là rất đơn giản, không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 thì khả năng trúng tuyển của các thí sinh là khá cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể tiếp tục liên thông lên hệ đại học hoặc thi công chức viên chức theo quy định.

Cao đẳng Dược cùng với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm,… Chỉ tiêu Cao đẳng Dược năm 2021 được Bộ quy định dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược tphcm năm 2021 là khoảng 300 .

Trong đợt tuyển sinh năm 2021, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy khi có kết quả tốt nghiệp THPT thí sinh nên đăng ký sớm để tăng khả năng trúng tuyển.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng tại TPHCM

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau đây:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913