517 lượt xem

Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay

Nếu muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng TPHCM thì thí sinh cần tìm hiểu các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay
Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay

Hiện có rất nhiều trường Y Dược trên cả nước đào tạo trình độ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Tuy nhiên để có thể tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Đặc biệt đối với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người như Y Dược thì việc học tập trong một môi trường đào tạo uy tín là điều cần thiết. Mặt khác nâng cao trình độ chuyên môn chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công sau này của những cán bộ Y tế tương lai.

Trường Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chất lượng

Sức hút của ngành Y Dược vô cùng lớn là nguyên nhân mở ra nhiều trường Y Dược như hiện nay. Tuy nhiên trong số đó có thể đặc biệt lưu ý đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) thì Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được Nhà trường chú trọng và đẩy mạnh phát triển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hiện Nhà trường đã ra thông báo nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với một địa chỉ đào tạo uy tín, có tiếng tại Việt Nam khi luôn định hướng mục tiêu phát triển đúng đắn: sinh viên tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”, toàn diện không chỉ trong chuyên môn mà còn kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đảm bảo tối đa nhất quá trình học tập của học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là yếu tố quan trọng giúp sinh viên theo học có hành trang tốt nhất để có thể sẵn sàng chinh chiến, đối mặt với những khó khăn nhất của công việc.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Sau đó thí sinh có thể áp dụng một trong những cách sau để có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ quy định.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm và làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học ngay hôm nay.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn